Tròng kính không bể là gì? Gía tròng kính Không bể có đắt không? 

Tròng kính Không bể là một loại tròng kính đặc biệt có khả năng chịu va đập, chống vỡ và nhẹ hơn so với tròng kính thông thường. Tròng kính Không bể được làm từ vật liệu Polycarbonate hoặc Trivex, có chiết suất cao và độ dẻo dai.

Tròng kính i-lens 1.56 SHMC cao cấp của Công ty TNHH Mắt Kính Nobita

Bạn đang tìm kiếm một loại tròng kính trong suốt, bóng, mịn và đẹp cho đôi mắt của bạn? Bạn muốn có một trải nghiệm nhìn rõ nét, sắc nét và tự nhiên khi đeo kính? Bạn muốn tránh những phiền toái như trầy xước, chói lóa hay bị ướt khi đeo kính? Nếu bạn có những nhu cầu trên, thì Tròng kính i-lens 1.56 SHMC cao cấp của Công ty TNHH Mắt Kính Nobita là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Tròng kính i-lens 1.59 PC BLUE PROTECT cao cấp của Công Ty TNHH Mắt Kính Nobita

Bạn đang tìm kiếm một loại tròng kính chất lượng cao, bền bỉ và an toàn cho đôi mắt của bạn? Bạn muốn bảo vệ mắt khỏi những tác hại của ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử? Bạn muốn có một trải nghiệm thoải mái và dễ chịu khi đeo kính? Nếu bạn có những nhu cầu trên, thì Tròng kính i-lens 1.59 PC BLUE PROTECT cao cấp của Công Ty TNHH Mắt Kính Nobita là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tròng kính cận làm bằng gì ? Loại nào chất lượng tốt ?

Tròng kính cận làm bằng gì? Là thắc mắc chung của nhiều người. Hiện nay, với công nghệ hiện đại, tròng kính không chỉ làm từ chất liệu thủy tinh mà còn được tạo nên nhiều chất liệu cao cấp và chất lượng khác. Trong bài viết này, hãy cùng Công ty TNHH Mắt Kính NOBITA tìm hiểu các chất liệu làm tròng kính cận để hiểu hơn về đặc tính và chức năng của mỗi loại nhé !

Tròng kính có bao nhiêu loại? Nên mua loại nào?

Tròng kính là một bộ phận không thể thiếu khi nói về cấu tạo của mắt kính. Hãy cùng Mắt Kính NOBITA tìm hiểu xem có bao nhiêu loại tròng kính hiện nay, và nên mua loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân của mình nhé!