1.59 PC IMDT Myopia Control Hmc

( 0 đánh giá )

2,000,000đ

* BẢO HÀNH TĂNG ĐỘ
*Ngăn ánh sáng xanh có hại
* Công nghệ thông minh hạn chế tăng độ
* Siêu trượt nước
* Siêu giảm chói lóa
* Hạn chế bám vân tay
* Hạn chế bám bụi
* Hạn chế trầy xước cao gấp 3 lần so với tròng kính thông thường
Với tình trạng trẻ em bị cận loạn thị nhiều như hiện nay. Làm sao để kiểm soát cận thị cho chúng? Hãy chung tay vì một tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em.
Cận thị và loạn thị là hai bệnh lý thường gặp ở trẻ em, đặc biệt là trong giai đoạn học tập và phát triển. Các nghiên cứu cho thấy, cận thị và loạn thị có xu hướng tiến triển nhanh chóng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Điều này không những ảnh hưởng đến tầm nhìn, sức khỏe mà còn gây ra nhiều khó khăn trong học tập, giao tiếp và sinh hoạt của trẻ.
Vì vậy, việc chọn cho trẻ một loại tròng kính phù hợp là rất quan trọng. Trong số các loại tròng kính hiện nay, tròng kính i-lens 1.59 PC IMDT Myopia Control Hmc là một sản phẩm đáng chú ý với nhiều ưu điểm và lợi ích to lớn cho trẻ em khi bắt đầu bị cận thị, loạn thị. Sau đây là một số lợi ích chính của loại tròng kính này:
- Kiểm soát cận thị và loạn thị hiệu quả: Tròng kính i-lens 1.59 PC IMDT Myopia Control Hmc áp dụng công nghệ Intelligent Micro-lens Defocus Technology (IMDT) tiên tiến, giúp làm mờ nền ảnh ở vùng nhìn xa, tạo ra một lực khúc xạ ngược lại với lực khúc xạ của cận thị và loạn thị. Điều này giúp giảm sự căng thẳng của cơ cầu nhãn, ngăn chặn sự tăng khoảng cách của võng mạc (Retinal Axial Length), làm chậm tiến triển của cận thị và loạn thị.
- Bảo vệ tầm nhìn toàn diện: Tròng kính i-lens 1.59 PC IMDT Myopia Control Hmc được làm từ vật liệu Polycarbonate (PC) cao cấp, có khả năng chống va đập, chống bể vỡ, an toàn cho trẻ khi vận động. Ngoài ra, tròng kính còn có các tính năng chống ánh sáng xanh, chống tia UV, chống bụi bẩn, chống bám nước, chống trầy xước, chống vân tay... giúp bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường và các thiết bị điện tử.
- Mang lại tầm nhìn sắc nét và dễ chịu: Tròng kính i-lens 1.59 PC IMDT Myopia Control Hmc có chiết suất cao (1.59), giúp tròng kính mỏng hơn, nhẹ hơn so với các loại tròng kính thông thường. Điều này giúp giảm áp lực cho sống mũi và tai của trẻ, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Hơn nữa, tròng kính còn có tính năng High Contrast Management (HCM), giúp tăng cường độ tương phản và rõ ràng của hình ảnh, mang lại tầm nhìn sắc nét và chân thực.
Tròng kính i-lens 1.59 PC IMDT Myopia Control Hmc là một sản phẩm tuyệt vời cho trẻ em khi bắt đầu bị cận thị, loạn thị. Loại tròng kính này không những giúp cải thiện tầm nhìn, mà còn giúp kiểm soát và ngăn ngừa sự tiến triển của cận thị, loạn thị, bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống của trẻ. Để biết thêm thông tin và tư vấn về tròng kính i-lens 1.59 PC IMDT Myopia Control Hmc, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Mắt Kính Nobita, cung cấp độc quyền sản phẩm thương hiệu i-lens, đơn vị chuyên cung cấp các loại tròng kính chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp.
Chế độ BẢO HÀNH TĂNG ĐỘ đặc biệt khi tăng quá -075 độ / 12 tháng.
Bảo hành không bể Trọn Đời.
Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
1.59 PC IMDT Myopia Control Hmc

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5